Vision & Mission
30event
Contact Us
en
30event
Vision & Mission
Contact Us

Thiết bị & nhân sự

"Lên kế hoạch, tổ chức các buổi trekking, dã ngoại, cắm trại ngoài trời. Tổ chức các kỳ trại có tính giáo dục dành cho thanh thiếu niên. Tổ chức các cuộc dã ngoại nhằm kết nối và nâng cao tinh thần đồng đội, văn hóa công ty."

Trong thời đại mà đời sống xã hội phát triển như vũ bão, các bậc cha mẹ phải lao theo guồng quay công việc, tài chính, thời gian dành cho bản thân và gia đình ngày càng bị thu hẹp. Những buổi dã ngoại, những trại hè của trẻ con dường như không thể chen vào trong lịch trình dày đặc của người lớn. Trẻ con thời nay ngoài áp lực của chương trình học tập nặng nề còn dễ bị cuốn hút bởi những thiết bị điện tử thay vì các hoạt động ngoài trời một phần cũng vì bậc cha mẹ không sắp xếp được thời gian.

Trong những năm gần đây tìm kiếm lối sống cân bằng đang là xu hướng được mọi người quan tâm chú ý. Và hơn ở đâu hết thiên nhiên chính là nơi tốt nhất để minh chứng cho sự cân bằng, thiên nhiên cũng là nơi giáo dục và chữa lành tốt nhất cho con người.

Hãy thử hình dung xem một buổi sáng sớm trong rừng, bên bờ suối xanh trong, dưới những tán rừng, ánh nắng tinh sương len lỏi qua kẽ lá, một tách trà hay cà phê trên tay, lắng nghe khu rừng thức giấc, những tiếng chim hót véo von gọi nhau kiếm ăn, khung cảnh đó gợi lên trong bạn điều gì? Chẳng phải đó là sự thư thái mà mỗi người trong chúng ta đều tìm kiếm bấy lâu hay sao?

Hãy thử hình dung đám trẻ con ngạc nhiên, hứng thú thế nào khi tự tay nhóm một bếp lửa nấu cơm giữa thiên nhiên rồi cùng nhau nếm thành quả của mình, hay hào hứng với một đống lửa trại rực sáng trong đêm tối u tịch của rừng, hay là thích thú bởi vì có lẽ, từ khi nhỏ đến nay chúng mới được thấy một bầu trời đầy sao mà ngày thường ở những đô thị lớn vốn ô nhiễm ánh sáng nên chúng chưa một lần được chiêm ngưỡng. Buổi dã ngoại đó còn là nơi mà lũ trẻ học được vô vàng những kiến thức bổ ích, nhỏ thôi, nhưng sẽ mang theo suốt cuộc đời. Chúng biết nhìn mây coi mưa, biết chẻ củi nhóm bếp, biết thắt một nút dây để làm cần câu cá, biết rằng dòng nước nào có thể uống được hay không… có rất nhiều những điều nhỏ như vậy mà thiên nhiên là một trường học vĩ đại ko nơi nào sánh bằng.

Người lớn được thoát khỏi những bộn bề lo toan hằng ngày thưởng thức sự tĩnh lặng, trẻ con được mở mang với những điều mới mẻ, học tập được vô vàn những điều tưởng chừng đơn giản nhưng cuộc sống ở đô thị mãi ko bao giờ tìm thấy được. Vậy thì còn chần chờ gì nữa, hãy gác lại một bên những lịch trình dày đặc, hãy cho bạn và đám trẻ một khoảng thời gian cùng nhau tận hưởng thiên nhiên và tạo ra những kỉ niệm đáng nhớ.

30 EVENT với sự tôn trọng tính nguyên vẹn của thiên nhiên và bảo toàn những giá trị vốn có, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho những cá nhân tổ chức, các trường học, trung tâm đào tạo những chương trình sinh hoạt dã ngoại một cách phù hợp nhất với nhu cầu thực tế. Bên cạnh đó chúng tôi còn là một đội ngũ những người yêu thiên nhiên và có kỹ năng, kinh nghiệm trong đời sống sinh hoạt ngoài trời.

Nếu bạn đang tổ chức một chương trình dã ngoại tập thể hay một kỳ trại mà còn băn khoăn chưa biết bắt đầu từ đâu hãy liên lạc với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và tổ chức một cách chuyên nghiệp nhất.