30event
Sứ mệnh
Liên hệ

Đội ngũ nhân sự

Chúng tôi đã cùng nhau tạo lập một công ty tổ chức sự kiện trẻ trung, chuyên nghiệp với tư duy hiện đại, năng động 30 EVENT tự tin sẽ chu toàn mọi nhu cầu của khách hàng. Mỗi người trong chúng tôi đều có những kỹ năng riêng và khi kết hợp cùng nhau chúng tôi tạo thành một tập thể mạnh mẽ và chuyên nghiệp.

An với tư cách là trưởng nhóm tiếp thị của chúng tôi, An đảm nhiệm việc giao tiếp với khách hàng để hiểu về nhu cầu sự kiện của họ và tạo các đề xuất tùy chỉnh. An có năng khiếu kết nối với mọi người và biến ý tưởng của họ thành sản phẩm.

Tiến là thành viên quản lý công tác hậu cần của sự kiện như: địa điểm, sản xuất thi công sân khấu và tất cả mọi việc khác nhằm đảm bảo đến từng chi tiết diễn ra suôn sẻ ở hậu trường.

Phi tạo ra những trải nghiệm thông qua thiết kế ánh sáng, âm thanh và sân khấu đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Con mắt sáng tạo và bí quyết kỹ thuật sẽ làm cho các sự kiện trở nên sống động.

Châu sẽ giám sát toàn bộ quá trình, ngân sách và thời gian nhằm đảm bảo rằng chúng tôi sẽ thực hiện đúng lời hứa của mình và giải quyết mọi vấn đề phát sinh. Chúng tôi cùng nhau tạo thành một đội cân bằng có thể thực hiện bất kỳ sự kiện nào.

Những thành viên 30 EVENT gặp nhau và bắt đầu khai thác những điểm mạnh của từng cá nhân đó chính là cách chúng tôi có thể hỗ trợ lẫn nhau tốt nhất. Chúng tôi có tài năng, sự sáng tạo và tinh thần cầu thị và đó cũng chính là bí quyết tạo nên thành công của mỗi sự kiện.