Sứ mệnh
30event
Liên hệ
vi
30event
Sứ mệnh
Liên hệ

Các câu hỏi thường gặp

30 EVENT cung cấp dịch vụ xuyên suốt 63 tỉnh thành phố trên cả nước. Các vùng đảo như Lý Sơn, Côn Đảo, Phú Quốc,v…v

30 EVENT cung cấp các dịch vụ sự kiện chuyên nghiệp. Mời quý khách xem thêm tại đây. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến sự kiện như thiết kế, thi công công trình, truyền thông quảng bá sự kiện,v…v

Quý khách vui lòng liên hệ qua các kênh chính thức: Facebook, Zalo, WhatsApp,...

Là một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. 30 EVENT sẽ chịu trách nhiệm xin giấy phép tổ chức và làm việc với các sở, ban, ngành, liên quan để đảm bảo sự kiện được triển khai thành công.

30 EVENT cung cấp đội ngũ thiết kế và thi công chuyên nghiệp, tận tâm. Chúng tôi có các dịch vụ activation, tại mọi địa điểm trên khắp cả nước.

Dịch vụ dã ngoại dành cho quý doanh nghiệp và trường học - chúng tôi xây dựng chương trình dựa theo yêu cầu của quý khách.

Đối với doanh nghiệp, chúng tôi xây dựng chương trình dựa theo văn hoá công ty và phát huy tinh thần tập thể của doanh nghiệp.

Đối với trường học/ trung tâm giáo dục: 30 EVENT xây dựng chương trình với nội dung lồng ghép các bài học giáo dục theo từng độ tuổi khác nhau và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người tham gia.

30 EVENT với kinh nghiệm hơn 7 năm làm thiết kế trang trí và hơn 5 năm vận hành, quản trị lễ cưới. Chúng tôi bao gồm trọn gói các dịch vụ trong dịch vụ lễ cưới/ hỏi. Những điểm mạnh của chúng tôi:

  • Thiết kế nội dung chương trình.
  • Tư vấn kế hoạch tài chính chi tiết cho ngày cưới.
  • Lập kế hoạch vận hành chương trình.
  • Thiết kế, thi công lễ/ tiệc cưới theo phong cách riêng.
  • Dịch vụ âm thanh ánh sáng và sân khấu tuyệt vời.
  • Dịch vụ quay chụp chuyên nghiệp.
  • Band nhạc và MC.
  • Trang phục và trang điểm trong ngày cưới.

Chúng tôi cung cấp tất cả các thiết bị và phụ kiện dành để tổ chức sự kiện.

Các hạng mục về âm thanh ánh sáng và sân khấu.

Các thiết bị liên hệ và điều phối.

Với đội ngũ tận tâm và mạng lưới rộng khắp. Chúng tôi đã làm hài lòng mọi khách hàng từ khâu lên kế hoạch tổ chức bao gồm tìm kiếm địa điểm tổ chức và thi công, bố trí sơ đồ tổ chức phù hợp nhất.

Cùng với tính chuyên nghiệp trong khâu tổ chức, 30 EVENT luôn mong muốn mang đến những phút giây tuyệt vời trong sự kiện. Việc mời được nghệ sĩ lớn, ngôi sao, KOL, KOC là nhiệm vụ mà chúng tôi sẽ đảm bảo được theo yêu cầu của quý khách hàng.